Matseðill

Matseðill Tækniskólans

MATSEÐILL Í MÖTUNEYTUM TÆKNISKÓLANS - Hafnarfirði, Háteigsvegi og Skólavörðuholti

AFGREIÐSLA Á HEITUM MAT: kl. 11:45 -13:00


Vikan 1. - 3. nóvember
Miðvikudagur Pönnusteiktur saltfiskur með tómatmauki, kartöflumús og klettasalati.
Fimmtudagur  Hægeldaður grísahnakki með kartöflubátum, hrásalati og soðsósu.
Föstudagur  Kjúklinga núðlusúpa með tækniskólabrauði og ávöxtur.
Vikan 6. - 10. nóvember
Mánudagur  Plokkfiskur að hætti Pálu púrru með kartöflum, soðnum gulrótum, rúgbrauði og smjöri.
Þriðjudagur Nauta burritos með hrísgrjónum, salsa sósu, sýrðum rjóma og salati.
Miðvikudagur Ofnsteiktur lax  með kartöflum, fersku salati og kaldri sósu.
Fimmtudagur  Lambasteik með steiktum kartöflum, grænmeti og sósu
Föstudagur  Rjómalöguð aspassúpa með tækniskólabrauði, ávöxtur og eggjasalat.
Vikan 13. - 17. nóvember
Mánudagur  Soðin ýsa með kartöflum, grænmeti, rúgbrauði og smjöri.
Þriðjudagur Lambagúllas með karöflumús, grænum baunum, rauðkáli og sultu.
Miðvikudagur Eggjahjúpaður þorskur með couscous, tartar sósu og salati.
Fimmtudagur  Grísasnitzel, sætar kartöflur, piparsósa og grænmeti
Föstudagur  Sveppasúpa, Tækniskólabrauð, ávöxtur, laxasalat
Vikan 20. - 24. nóvember
Mánudagur  Ýsubitar í karrý-kókós hjúp með steiktum kartöflum, fersku salati og kaldri sósu.
Þriðjudagur Spaghettí bolognese með kryddbrauði og salati.
Miðvikudagur Maríneraður ofnbakaður fiskur með kartöflum, cous cous salati og kaldri dressingu.
Fimmtudagur  Togarasteik (kubbasteik) með brúnuðum kartöflum, rauðkáli, grænum baunum og sultu.
Föstudagur  Hamborgari að hætti Lúlla lauks með osti, franskar, hrásalat og koktailsósa. 
Vikan 27. - 30. nóvember
Mánudagur  Fiskibollur með soðnum kartöflum, gufusoðnu grænmeti, súrum gúrkum og remólaði.
Þriðjudagur Mexíkönsk kjúklingasúpa með sýrðum rjóma, nachos, rifnum osti og tækniskólabrauði.
Miðvikudagur  Pönnusteiktur þorskur með hýðishrísgrjónum, fersku salati og kaldri sósu.