Matseðill

Matseðill Tækniskólans

MATSEÐILL Í MÖTUNEYTUM TÆKNISKÓLANS

AFGREIÐSLA Á HEITUM MAT: kl. 11:45 -13:00

Febrúar 2017:

Vikan 1. - 3. mars
Miðvikudagur Þorskur í eggjahjúp, steiktar kartöflur, tartarsósa, salat.
Fimmtudagur Lambasteik, sykurbrúnaðar kartöflur, sósa, grænar baunir, rauðkál, sulta.
Föstudagur Mexíkósk kjúklingasúpa, nachos, sýrður rjómi, rifinn ostur.
Vikan 6. - 10. mars
Mánudagur Koli í raspi, kartöflur, köld sósa, grænmeti.
Þriðjudagur Súrsætur grísapottréttur, hrísgrjón, grænmeti.
Miðvikudagur Ofnbökuð ítölsk ýsa, steiktar kartöflur, ferskt salat.
Fimmtudagur Steikt kjúklingalæri og leggir,  kartöflubátar, kokteilsósa, hrásalat.
Föstudagur Brokkólísúpa, Tækniskólabrauð, álegg, grænmeti og sósur.
Vikan 13. - 17. mars
Mánudagur Ofnsteiktur fiskur, kartöflur, jógúrtsósa, ferskt salat.
Þriðjudagur Nautahakksbourrito, hrísgrjón, salsasósa, sýrður rjómi, ferskt salat.
Miðvikudagur Skinkupasta, Tækniskólabrauð og salat.
Fimmtudagur Grísasnitzel, kartöflugratin, sveppasósa, grænmeti.
Föstudagur Karrýsúpa með lambagúllasi, Tækniskólabrauð, sýrður rjómi.
Vikan 20. - 24. mars
Mánudagur Gufusoðin ýsa, kartöflur, lauksmjör, grænmeti, rúgbrað.
Þriðjudagur Lambapottréttur í Tikka Masala sósu, hrísgrjón, salat og naan brauð.
Miðvikudagur Pönnusteiktur saltfiskur, tómatconcasse, kartöflumauk, klettasalat.
Fimmtudagur Folalda-innralæri, kartöflurösti, köld bernaisesósa, hrásalat.
Föstudagur Sætkartöflusúpa, Tækniskólabrauð, Couscous-salat, ávextir.
Vikan 27. - 31 mars
Mánudagur  Steikt ýsa í orlydegi, kartöflur, jógúrtsósa, grænmeti.
Þriðjudagur Steiktar kjötbollur, kartöflur, lauksósa, grænar baunir, rauðkál, sulta.
Miðvikudagur Steiktur lax, kartöflur, ranch dressing, salat.
Fimmtudagur  Rjóma pestó kjúklingaréttur, kryddsteiktar kartöflur, grænmeti.
Föstudagur  Gúllassúpa, Tækniskólabrauð, sýrður rjómi.