Matseðill

Matseðill Tækniskólans

MATSEÐILL Í MÖTUNEYTUM TÆKNISKÓLANS - Hafnarfirði, Háteigsvegi og Skólavörðuholti

AFGREIÐSLA Á HEITUM MAT: kl. 11:45 -13:00


Vikan 4. - 8. september
Mánudagur  Ofnbakaður þorskur með kartöflum, cous cous salati og sweet chili majónesi.
Þriðjudagur Pasta Carbonara (Beikon og sveppir) með hvítlauksbrauði og salati.
Miðvikudagur Kalkúnalæri í Tikka masala með hrísgrjónum, jógúrt og nanbrauði.
Fimmtudagur  Ýsa í orlydeigi með kartöflum, fersku salati og kaldri sósu.
Föstudagur  Rjómalöguð aspassúpa, Tækniskólabrauð, ávextir og skinkusalat.
Vikan 11. - 15. september
Mánudagur  Fiskibollur með kartöflum, lauksmjöri og gufusoðnu grænmeti.
Þriðjudagur Lambagúllas í karrýsósu með hrísgrjónum og hrásalati.
Miðvikudagur Pönnusteikt ýsa í raspi með remúlaði, súrum gúrkum, kartöflum og salati.
Fimmtudagur  Grísasnitzel, kartöflugratin, sveppasósa og ferskt salat.
Föstudagur  Mexikósk súpa með nautakjöti, rifnum osti, nachos, sýrðum rjóma og salsa brauði.
Vikan 18. - 28. september
Mánudagur  Plokkfiskur með kartöflum, soðnum gulrótum,  rúgbrauði og smjöri.
Þriðjudagur Kjúklinga burritos með steiktum hrísgrjónum, fersku salati, salsa og sýrðum rjóma.
Miðvikudagur Pönnusteiktur saltfiskur með tómatconcassé, kartöflumauki, klettasalati og balsamic gljáa.
Fimmtudagur  Villijurtakryddað lambalæri, steiktar kartöflur,  sósa og grænmeti.
Föstudagur  Villisveppasúpa með Tækniskólabrauði, ávöxtum og pastasalati.
Vikan 25. - 29. september
Mánudagur  Soðin ýsa og gellur, kartöflur, smjör, rúgbrauð.
Þriðjudagur Lasagna með tækniskólabrauði, fersku salati.
Miðvikudagur Pönnusteiktur þorskur í eggjahjúp með soðnum kartöflum, tartarsósu og fersku salati
Fimmtudagur  Hamborgarhryggur með brúnuðum kartöflum, brúnni sósu, rauðkáli og grænum baunum
Föstudagur  Íslensk kjötsúpa að hætti hússins.